ผลิตภัณฑ์เทราต์ (เรนโบว์เทราต์)

ผลิตภัณฑ์
เทราต์ (เรนโบว์เทราต์)

ชื่อวิทยาศาสตร์
Oncorhynchus mykiss

การเจริญเติบโต
ปลาจากการเพาะเลี้ยง

แหล่งกำเนิด     
ประเทศชิลี

ชนิดของผลิตภัณฑ์
บริโภคดิบ (ซาชิมิ) ,ฟิลเล (Trim C, Trim E) , Loin (เนื้อบริเวณส่วนหลัง), Harami (เนื้อบริเวณส่วนท้อง) , สไลด์หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า , ปรุงให้สุกก่อนบริโภค, ฟิลเล (ปลาผ่าซีกติดก้างกลาง), หั่นเป็นชิ้นแบบต่าง ๆ, ปรุงสุกพร้อมบริโภค, เฟลค, ปรุงแต่งรส (ย่างเกลือ, ราดซอสเทอริยากิ)

ภาพผลิตภัณฑ์