ผลิตภัณฑ์เรดแซลมอน (ซ็อกอายแซลมอน)

ผลิตภัณฑ์
ปลาแอตแลนติกแซลมอน

ชื่อวิทยาศาสตร์
Salmo salar

การเจริญเติบโต
ปลาจากธรรมชาติ

แหล่งกำเนิด     
ประเทศรัสเซีย อเมริกา

ชนิดของผลิตภัณฑ์
บริโภคดิบ (ซาชิมิ) ,ฟิลเล (Trim C, Trim E) , Loin (เนื้อบริเวณส่วนหลัง), Harami (เนื้อบริเวณส่วนท้อง) , สไลด์หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า , ปรุงให้สุกก่อนบริโภค, ฟิลเล (ปลาผ่าซีกติดก้างกลาง), หั่นเป็นชิ้นแบบต่าง ๆ, ปรุงสุกพร้อมบริโภค, เฟลค

ภาพผลิตภัณฑ์